Ép cọc bê tông

Bạn có được lợi ích gì khi chọn dịch vụ của Tân Thiên Phát

Khi lựa chọn dịch vụ ép cọc giá rẻ của Tân Thiên Phát cho công trình dân dụng hay công nghiệp của bạn, chúng tôi tôi luôn đảm bảo cho chất lượng công trình của bạn luôn luôn tốt nhất. Tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. 

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐỒNG NAI  Chuyên nghiệp: Tân Thiên Phát với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản và đã từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau trong thời gian dài. Chúng tôi đảm bảo sẽ cho bạn những phương án tốt nhất.

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐỒNG NAI  Khả năng cơ động cao: sở hữu nhiều công nghệ cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi có thể thi công tại nhiều công trình lớn nhỏ với nhiều địa hình khác nhau khi quý khách có yêu cầu.

Xưỡng đúc cọc bê tông địa chỉ : 207 Nam Cao - Phường Tân Phú - Quận 9 ( ngay cầu vượt trạm 2 liền kề Suối Tiên 

 

GIÀN ÉP CỌC TẢI SẮT TỪ 60--->90 TẤN

GIÀN ÉP NEO HẼM NHỎ TUAD 1.2M TRỞ LÊN 

ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐỒNG NAI  Năng lực thi công lớn: Với quy mô công ty lớn và khả năng xử lý công việc nhanh chóng, chúng tôi tự tin có thể thầu những dự án lớn với khối lượng công việc cao 

 

ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐỒNG NAI  Sản phẩm có chất lượng cao: Quy trình thi công khép kín và được kiểm duyệt nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế, những sản phẩm cọc bê tông của chúng tôi luôn là những sản phẩm có chất lượng cao nhất và luôn đạt chuẩn quốc tế.

 

Tân Thiên Phát luôn sẵn sàng giúp bạn xây dựng những công trình trên nền móng vững vàng và chất lượng, đảm bảo khả năng chịu tải tốt, tuổi thọ dài và đáp ứng nhu cầu xây dựng và cải tạo thêm công trình trong tương lai. Nếu quý khách có nhu cầu giải đáp thắc mắc, xin liên hệ với chúng tôi theo thông in dưới đây để nhận được hỗ trợ sớm nhất.